ลูกเขยตามง้อเมียไม่สำเร็จชักปืนยิงพ่อตาดับและแม่ยายบาดเจ็บคาบ้าน ก่อนขับกระบะหลบหนี


  ลูกเขยตามง้อเมียไม่สำเร็จโมโหชักอาวุธปืนยิงพ่อตาเสียชีวิต และแม่ยายถูกลูกหลงบาดเจ็บ ก่อนจะขับรถกระบะหลบหนีไป เหตุเกิดในพื้นที่ ต.เขาปู่ อ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง


วันนี้ (23 ม.ค.) พ.ต.ท.วุฒิ วรรณะ สารวัตรเวร สภ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุลูกเขยยิงพ่อตาได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ทิวากร คงเพ็ชร ผกก.สภ.ศรีบรรพต พ.ต.ท.นิวัฒน์ หมั่นสกุล รอง ผกก. เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานพัทลุง โดยเหตุเกิดที่บ้านชั้นเดียวแบบก่ออิฐถือปูน บ้านเลขที่ 36 หมู่ที่ 5 ต.เขาปู่ อ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง ตั้งอยู่ริมถนนสายควนขนุน-เขาปู่ ขณะนี้ทางญาติ และพลเมืองดีได้นำร่างผู้ถูกยิงส่ง รพ.ศรีบรรพต และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา 1 ราย

ในที่เกิดเหตุหน้าบ้านหลังดังกล่าว ตำรวจพบกองเลือดตกอยู่หน้าห้องนอนหลายกอง และพบปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มม. ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จำนวน 5 ปลอก หัวกระสุน 1 หัว และเศษหัวกระสุนจำนวนหนึ่ง จึงเก็บไปเป็นหลักฐานการสืบสวนสอบสวนต่อไป ส่วนผู้เสียชีวิตคือ นายสมศักดิ์ รัตนทอง อายุ 69 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 11 มม. เข้าที่บริเวณศีรษะ 1 นัด หน้าอก 2 นัด ไหล่ด้านขวา 1 นัด และขาขวา 1 นัด รวม 5 นัด


นอกจากนั้น น.ส.เตือนใจ หนูจุ้ย อายุ 52 ปี ภรรยาผู้ตาย ยังถูกกระสุนปืนที่กระเด็นจากพื้นเข้าที่บริเวณขาซ้าย 1 นัด ได้รับบาดเจ็บ สำหรับคนร้ายคือ นายพีรพัฒน์ วรศรี อายุ 41 ปี ซึ่งหลังจากที่ก่อเหตุแล้วได้ขับรถกระบะโตโยต้าวีโห้ สีดำ 4 ประตู ทะเบียน กจ 9987 พัทลุง หลบหนีไป

จากการสอบสวนในเบื้องต้น นายพีรพัฒน์ ได้มาเป็นสามีภรรยากับ น.ส.อุรไรรัตน์ รัตนทอง อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นบุตรสาวของผู้เสียชีวิต และพักอาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว เมื่อประมาณ 3 ปีที่ผ่านมา และมีบุตรชายอายุ 2 ขวบ ต่อมาเมื่อเดือนเมษายน 2564 ทั้งคู่ได้แยกทางกัน โดย นายพีรพัฒน์ ได้ไปมีภรรยาคนใหม่แล้ว แต่จะไปมากับที่บ้านตลอด โดยทุกครั้งที่กลับมาจะพูดจาไม่ดี ไม่ให้เกียรติพ่อแม่ และด่าหยาบคายตลอด บางครั้งจะนำปืนมาถือขู่ด้วย กระทั่งมาก่อเหตุดังกล่าว

นายพีรพัฒน์ วรศรี ผู้ต้องหาก่อเหตุยิงพ่อตา
นายพีรพัฒน์ วรศรี ผู้ต้องหาก่อเหตุยิงพ่อตา

    ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก ผู้จัดการออนไลน์

    About Tvkontrang

    0 Comments:

    แสดงความคิดเห็น