เจ้าสาวโพสต์แจ้ง "ไม่มีงานแต่งแล้วนะ" สุดเศร้าเจ้าบ่าวเสียชีวิตก่อนวิวาห์ 4 วัน
เจ้าสาวโพสต์ประกาศ ไม่มีงานแต่งแล้วนะ เจ้าบ่าวประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ที่จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 24 พ.ย.นี้ โดยเธอได้โพสต์ภาพถ่ายขณะไปลองสุดแต่งงานกับว่าที่เจ้าบ่าว 
วันนี้ (23 พ.ย.) โซเชียลเน็ตเวิร์กต่างสะเทือนใจ หลังพยาบาลสาวผู้ใช้เฟซบุ๊ก Medsai Ruethaichanok ซึ่งกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ได้โพสต์ภาพถ่ายขณะไปลองสุดแต่งงานกับว่าที่เจ้าบ่าวซึ่งตำรวจ พร้อมข้อความที่ทำให้หลายคนต่างเศร้าสลดว่า... 

“งานแต่งที่จะถึงนี้วันอาทิตย์ที่ 24 พ.ย.2562 ไม่มีงานแต่งแล้วนะ #เจ้าบ่าวประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต จากไปไม่มีวันกลับ 21 พ.ย.2562”
อุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 เวลาประมาณ 06.47 น. มูลนิธิสว่างขอนแก่นสามัคคีอุทิศ รายงานว่า ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างขอนแก่น รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุ 1669 จังหวัดขอนแก่น ว่ามีเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้า บริเวณยูเทิร์นบ้าน กู่ทอง เจ้าหน้าที่กู้ภัยสามารถนำผู้บาดเจ็บออกมาได้ นำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ก่อนที่ผู้บาดเจ็บจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา
โดยผู้เสียชีวิตได้ขับรถไปหาแฟนสาวที่ จ.อุบลราชธานี เพื่อเตรียมงานแต่งงานแต่มาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเสียก่อน ท่ามกลางความตกใจและเสียใจของทุกคนที่ได้ทราบข่าว ซึ่งในเฟซบุ๊กของหญิงสาว ก็ได้โพสต์ภาพการจัดพิธีสวดพระอภิธรรมศพ พร้อมโพสต์ข้อความระบุว่า... 
"อยากจัดงานแต่งงาน ไม่ได้อยากจัดงานศพ น้องหนูก็ยังไม่เจอหน้าพ่อ สงสารลูก"
ซึ่งหลายคนก็ได้เข้ามาแสดงความเสียใจและให้กำลังใจให้เธอสู้เพื่ออีกชีวิตที่กำลังจะเกิดมา ซึ่งในคืนสวดพระอภิธรรมคืนสุดท้ายเจ้าตัวก็ได้โพสต์บอกกล่าวให้แฟนหนุ่มไม่ต้องห่วงอะไรอีกแล้ว เพราะมีคนดูแลเธอเยอะมากแล้ว
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก ผู้จัดการออนไลน์

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า