คนขับหวิดดับ! น้ำป่าซัดรถเก๋งขณะขับข้ามน้ำตกโตนแพรทอง จ.พัทลุง ลอยติดสะพาน (ชมคลิป)- เกิดเหตุน้ำป่าซัดรถยนต์ลอยติดสะพานข้ามน้ำตกโตนแพรทอง คนขับเผยไม่คิดว่าน้ำป่าจะมาแรง เพียงไม่กี่นาทีก็ซัดไปติดสะพาน

วานนี้ (4 ก.ค.) เวลา 16.00 น. ตำรวจ สภ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุน้ำป่าพัดรถยนต์ขณะข้ามน้ำตกโตนแพรทอง ริมเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาบรรทัดพัทลุง ม.6 ต.ลำสินธุ์ อ.ศรีนครินทร์ หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ

นายชัยยศ สุวรรณ์ เจ้าหน้าที่โรงงานไฟฟ้าพลังน้ำโตนแพรทอง เปิดเผยว่า ช่วงเกิดเหตุไม่มีฝนตก ได้ยินเสียงรถยนต์วิ่งเร่งเครื่องฝ่าสายน้ำเพื่อข้ามไปอีกฝั่ง ซึ่งเป็นช่วงจังหวะที่น้ำป่าหลากลงมาตามน้ำตก น้ำได้ซัดรถยนต์ไปติดกับสะพานข้ามน้ำที่สร้างด้วยเสาไฟฟ้า ตนจึงได้ตะโกนเรียกเพื่อนๆ เข้ามาช่วยเหลือ พร้อมตะโกนให้คนขับรถเปิดกระจกรถ แต่กระจกรถด้านหน้าเปิดไม่ได้ เนื่องจากแรงดันของน้ำ ก่อนช่วยกันเปิดกระจกด้านหลังช่วยเหลือคนขับออกมาได้อย่างปลอดภัย

ด้านนายสุรเชษฐ์ คงดำ คนขับรถเปิดเผยว่า ขณะขับรถยนต์เพื่อที่จะข้ามไปกลับรถอีกฝั่งไม่คิดว่าน้ำจะมาแรง เพียง 1-2 นาที ปริมาณน้ำเพิ่มขึ้น เป็นจังหวะที่ตนขับรถถึงตรงกลางของถนนพอดี น้ำแรงและสูงทำให้รถลอยและถูกน้ำซัดไปติดกับทางเดินดังกล่าว

    ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก ผู้จัดการออนไลน์

     

    About Tvkontrang

    0 Comments:

    แสดงความคิดเห็น